Loại da và tình trạng da có gì khác nhau?

Tình trạng da khô ở nữ giới
Tình trạng da khô ở nữ giới

Có bốn loại da cơ bản: da thường, da khô, da dầu và da hỗn hợp:

Da thường

Loại da đẹp nhất, dễ chăm sóc.
Da có lỗ chân lông nhỏ, kết cấu da mềm mượt láng mịn, da đều màu và thường không nhạy cảm.
Bạn gái nào sở hữu làn da này sẽ rất dễ để chăm sóc, nhưng cũng phải chú ý nhé vì nếu không chăm sóc tốt sẽ làm cho mình không được đẹp đâu á.

Da khô

Bề mặt da hơi sần sùi, thô ráp, lỗ chân lông nhỏ và thường ít nổi mụn, tuyết dầu hoạt động không mạnh. Thời tiết hanh khô dễ bong tróc, nếu tình trạng kéo dài nhanh gây ra vấn đề lão hóa và nếp nhăn.
Bạn nào sở hữu làn da này sẽ thấy hơi chững chạc hơn so với người cùng tuổi , phải chăm em í đúng cách em í mới đẹp lận đóa.

Tình trạng da khô ở nữ giới
Tình trạng da khô ở nữ giới

Da dầu

Bề mặt da bóng dầu, lỗ chân lông to, tuyến dầu hoạt động mạnh gây ra nhiều bã nhờ rất dễ sinh mụn. Người có làn da dầu, da sẽ chậm lão hóa hơn da khô. Da này sướng cái là lâu già nhưng lại dễ mụn, đa Nếu rảnh từ 7-10h/tuần thì bạn để lại sđt, Kim sẽ alo khoảng 2-3p trên điện thoại để trao đổi một số thông tin, nếu thấy ok thì Kim sẽ gửi thêm tài liệu cho bạn nhé nam giới ở nước mình có loại da này đóa, nên mấy anh cứ trẻ lâu.

>>> Xem thêm: Ung thư- Căn bệnh đe dọa sự sống con người

Da hỗn hợp

Trên bề mặt da xuất hiện hai loại da khác nhau, thường thì tuyến nhờn hoạt động mạnh ở vùng trán, mũi, cằm hay còn gọi là vùng chữ T, còn hai bên vùng má là da khô. Loại da này xuất hiện nhiều nhất là ở những nước có khí hậu nóng. Lỗ chân lông ở vùng chữ T to và hay sinh mụn. Nước mình phụ nữ đa Nếu rảnh từ 7-10h/tuần thì bạn để lại sđt, Kim sẽ alo khoảng 2-3p trên điện thoại để trao đổi một số thông tin, nếu thấy ok thì Kim sẽ gửi thêm tài liệu cho bạn nhé là da này nè, chị em kiểm tra xem mình có da này không nhé!

Lưu ý: Da của mỗi người khi sinh ra cho đến lúc chết đi vẫn là loại da đó chỉ có tình trạng da sẽ thay đổi mà thôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.