Bất ngờ đàn ông bất lực do ngồi tiểu

bất lực do tiểu đứng

Theo một nghiên cứu gần đây đăng trên batluc.net do các chuyên gia tình dục của Mỹ cho biết nam giới ngồi tiểu ít sẽ không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng nếu tình trạng đó tiếp tục kéo dài trong một thời gian có thể dẫn đến tình trạng viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo gây liệt dương, bất lực và có thể vô sinh cho nam giới.

bất lực do ngồi tiểu
bất lực do ngồi tiểu

Nếu nữ giới phải ngồi tiểu thì nam giới phải tiểu đứng. Đó là do cấu tạo sinh học của cơ thể quy định những thói quen, cách sống cho cả hai phái. Tuy nhiên, bạn nghĩ sao nếu nam giới kéo tiểu ngồi? Tình trạng này kéo dài dễ khiến nam giới mắc các bệnh tuyến tiền liệt, gây bệnh yếu sinh lý, bất lực và có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh.

>>> Xem thêm: Bệnh yếu sinh lý nam giới tại: https://goo.gl/BDFDWn

Vì sao nam giới phải đứng tiểu?

  • Đàn ông tiểu đứng sẽ cảm thấy thoải mái hơn so với tiểu ngồi rất  nhiều, các dây thần kinh không bị đè nén nên việc tiểu tiện cũng thuận lợi hơn.
  • Tiểu đứng giúp nam giới giảm áp lực nên vùng xương chậu: Đứng tiểu giúp nam giới  giảm tình trạng tắc nghẽn máu ở khu vực xương chậu do nguyên nhân ngồi quá lâu, nhất là với những nam giới văn phòng thường xuyên gặp phải hiện tượng này. Điều này sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt, giảm tắc nghẽn niệu đạo.
  • Một bộ phận đặc biệt của phái mạnh chính là tuyến tiền liệt. Đây chính là chiếc van của niệu đạo nam giới và cũng chính là điểm yếu của phái mạnh. Do đó, khi điều trị cho những người mắc phải bệnh tuyến tiền liệt các bác sĩ sẽ không cho họ ngồi lâu tránh bệnh thêm nặng cho máu lưu thông qua vùng xương chậu.

Xem thêm:

Một số trở ngại nếu nam giới thường xuyên tiểu ngồi

bất lực do tiểu đứng
bất lực do tiểu đứng

Các chuyên khoa tình dục học cũng có những nghiên cứu cho biết những nguy hại đến từ việc ngồi tiểu của nam giới.

  • Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục ở phái mạnh. Ngồi tiểu là một trong những nguyên nhân dẫn đến các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương và có thể bất lực ở các đấng mày râu.
  • Ngồi tiểu khiến nam giới  mắc viêm tuyến tiền liệt và nhiều bệnh tình dục khác, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh, có thể gây vô sinh.
  • Khi bị mắc các bệnh tình dục, viêm nhiễm hay giảm khả năng quan hệ sẽ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày.
  • Những  người mắc bệnh tuyến tiền liệt thường cảm thấy tự ti về bản thân, ngại quan hệ tình dục lâu dần sẽ gặp phải các vấn đề sinh lý khác.

Nam giới không nên ngồi tiểu, điều đó sẽ ẩn chứa nhiều nguy cơ đối với sức khỏe, bản lĩnh tình dục cũng như dẫn đến yếu sinh lý, bất lực và có thể khiến nam giới vô sinh. Hãy có một thói quen sinh hoạt lành mạnh để có một sức khỏe tốt nhất nhé.

Tìm hiểu bí mật đằng sau thuốc trị bệnh yếu sinh lý nam là gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.