Thủ phạm khiến quý ông ngày một suy giảm phong độ

Thủ phạm khiến quý ông ngày một suy giảm phong độ
Thủ phạm khiến quý ông ngày một suy giảm phong độ

Để xây dựng hạnh phúc vợ chồng, có lẽ chuyện chăn gối như một sợi dây gắn kết hôn nhân. Nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng, tình dục chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng về tâm sinh lý của con người. Bất lực– một trong những thủ phạm ảnh hưởng đến sợi dây hạnh phúc đó. Có lẽ, đó không chỉ là nỗi ưu tư, gây nhiều muộn phiền cho bản thân cánh mày râu mà hạnh phúc vợ chồng cũng bị ảnh hưởng theo. Hãy cùng tìm hiểu chứng bất lực này qua bài viết sau đây.

Bất lực gây ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình
Bất lực gây ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình

Bất lực– một trong những căn bệnh chỉ sự suy giảm sức khỏe sinh lý. Hay đó còn chính là tình trạng “trên bảo dưới không nghe” mà theo dân gian vẫn hay gọi. Cụ thể đó là biểu hiện của sự khó cương cứng hay phải mất khá nhiều thời gian mới có thể duy trì sự cương cứng nguyên nhân chủ yếu do nam giới thủ dâm quá nhiều, quá đà làm ảnh hưởng đến dương vật. Cùng tìm hiểu các nguyên nhân thường gặp sau:

Tìm hiểu thêm: Thủ dâm có nhiều hại

Nguyên nhân dẫn đến bất lực

Do thể trạng sức khỏe: Sức khỏe là một trong những yếu tố giúp chúng ta thực hiện mọi nhiệm vụ của cơ thể. Bất lực về chuyện ấy cũng chịu tác động từ yếu tố này. Thống kê từ các chuyên gia, bác sĩ cũng chỉ ra rằng phần lớn nam giới có các vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, các vấn đề về hô hấp, mỡ máu… đều có nguy cơ cao dẫn đến tình trạng bất lực.

Do chế độ ăn uống: Ăn uống thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Không chỉ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, suy nhược hơn. Mà đặc biệt, đối với nam giới, kẽm chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng. Giúp điều hòa, cải thiện nồng độ hoocmon testosterone. Một nội tiết tố giúp phái mạnh thực hiện được chức năng sinh lý, thúc đẩy ham muốn cũng như nhu cầu sinh lý cho nam giới.

>> Xem thêm: 

Yếu tố tâm lý tác động khá nhiều đến vấn đề tình dục
Yếu tố tâm lý tác động khá nhiều đến vấn đề tình dục

Do thói quen hút thuốc lá, sử dụng các chất kích thích: Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, các thói quen này đều là nguyên nhân khiến phái mạnh suy giảm sức khỏe sinh lý. Có lẽ, cũng do một số thực phẩm chứa chất kích thích này giúp đấng mày râu có thể giải tỏa được một chút áp lực từ công việc, cuộc sống. Hay đặc tính tăng khả năng tập trung, tính sáng tạo. Nhưng, trái lại, lạm dụng những thói quen này đều khiến đấng mày râu mất dần đi bản lĩnh, sức mạnh về chuyện chăn gối, phòng the.

Do thói quen thủ dâm của nam:  Thủ dâm quá nhiều cũng là một trong những thói quen xấu. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục. Làm giảm khả năng cương cứng của dương vật.

Ngoài ra, một tâm lý căng thẳng, lo âu thậm chí là sợ hãi vì không làm vừa lòng bạn tình cũng tác động khá lớn đến tình trạng bất lực chuyện chăn gối.

Bất lực có thể cải thiện nhanh chóng nhất nếu các đấng mày râu có sự chủ động kiểm tra sức khỏe định kỳ. Bên cạnh đó đừng quên giữ gìn một sức khỏe, một chế độ ăn uống hợp lý cũng như một chế độ tập luyện hợp lý.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.