Chữa tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới
Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Dấu hiệu xác định một nam giới bị xuất tinh sớm được xác định qua thời gian mà dương vật xâm nhập vào âm vật đến khi xuất tinh chỉ dưới một phút ngoài ra nam giới không thể tự kiềm chế được sự xuất tinh. Thế là quá bất lực. Nếu như tình trạng này kéo dài thường xuyên sẽ gây nên sự tiêu cực cho cả hai giới như cáu gắt, chán nản, buồn bực và không muốn quan hệ tình dục với đối phương.

Xuất tinh sớm được chia làm hai loại đó là nguyên phát và thứ phát. Nguyên phát ở đây xuất tinh sớm ngay từ lần quan hệ đầu tiên thời gian xuất tinh sớm nhanh và thường xuyên, liên tục kéo dài cho tới khi đi khám bệnh. Còn thứ phát là xuất tinh sớm chỉ mắc vào thời điểm nào đó hay gặp một biến cố gây sốc hoặc gặp một bệnh lý nào đấy. Xem thêm

Nguyên nhân do dương vật có độ nhảy cảm cao, nhanh kích thích nên nam giới nhanh đạt tới ngưỡng lên đỉnh là xuất tinh và còn xảy ra với đàn ông có ngưỡng xuất tinh thấp hơn bình thường. Xuất tinh sớm là vấn đề xảy ra riêng mỗi cơ thể. Có nhiều quan niệm rằng nguyên nhân gây việc xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều do hẹp bao quy đầu hay da quy đầu dài đều là nhưng quan niệm không chính xác.

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới
Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Cách khắc phục và điều trị việc xuất tinh sớm có 2 phương pháp chính như sau : Theo phương pháp điều chỉnh hành vi và phương pháp điều trị bằng thuốc. Và các bác sĩ chuyên khoa đã chứng minh rằng phẫu thuật ( cắt dây thần kinh nhạy cảm, cắt bao quy đầu..) để chữa xuất tinh sớm không đạt được hiệu quả. Phương pháp chữa trị theo tâm lý hành vi như giúp nam giới phân chia tư tưởng khi nghĩ tới chuyện lên đỉnh hay giảm cảm giác gây hưng phấn. Biện pháp dùng thuốc để điều trị thì nhằm giúp thỏa mãn việc thời thời gian xuất thường sẽ mang lại hiểu quả khả quan hơn. Nếu biết cách phối hợp hau phương pháp này thì những nam giới không may mắc phải sẽ hình thành một thói quen và sẽ đạt được mục tiêu mong muốn là kèo dài được thời gian xuất tinh lâu hơn khi quan hệ với bạn tình.

Nếu trường hợp mà bạn đang nghi ngờ mình có thể mắc chứng xuất tinh sớm thì hãy nên tới các trung tâm, chuyên khoa nam học tại đây, sinh sản giới tính để được tư vấn, thăm khám và có phác đồ điều trị cho phù hợp . Để bác sĩ sẽ xác định được đúng bệnh lý bạn mắc phải , hướng dẫn bạn chữa trị cho phù hợp để đạt được hiệu quả cao.

Thân ái, chúc bạn thành công

Xem thêm: Cách sử dụng lá lốt để tăng cường sinh lý cho nam giới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*