Một vài trở ngại thường gặp trong sự thỏa mãn quan hệ tình dục

Mối quan hệ chồng già vợ trẻ có thể đưa đến rắc rối nếu người nam mất sự tự tin - sự bất lực thường được đi kèm.
  • Bệnh béo phì

Bệnh béo phì làm giảm khả năng cương dương vật, làm suy yếu sức lực và năng lượng. Phương pháp điều trị rất đơn giản – giảm cân và tập thể dục nhiều.

Xem xét lại lượng thực phẩm và chuyển qua chế độ ăn kiêng tốt hơn với một lượng nhỏ calo, ít chất béo và đường, tăng cường trái cây, rau tươi và chất xơ.

Càng ngày càng tăng khối lượng bài tập thể dục; đi bộ và bơi là những phương pháp tốt dành cho những bài tập thể dục nhẹ ban đầu.

Bệnh béo phì làm giảm khả năng cương dương vật, làm suy yếu sức lực và năng lượng
  • Căng thẳng và suy nhược thần kinh

Căng thẳng có thể nhanh chóng làm giảm ham muốn tình dục và thậm chí dẫn đến bất lực. Rối loạn tiêu hóa và bị đầy hơi liên tục cũng làm cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

  • Các bệnh đường hô hấp

Các bệnh về ngực nặng làm cho thể lực ngày càng suy yếu, do đó gặp rắc rối trong hoạt động tình dục.

  • Bất hòa trong gia đình

Quá căng thẳng do những cuộc tranh luận hoặc những rắc rối với người bạn đời hoặc giữa các thành viên trong gia đình có thể gây nên những rắc rối tình dục.

  • Nghiện rượu

Ham muốn tình dục giảm đáng kể. Không nghi ngờ gì về sự thật của điều này -say sưa ức chế và làm giảm vui thú tình dục; thói quen nghiện rượu thường dẫn đến liệt dương.

Thói quen nghiện rượu thường dẫn đến liệt dương.
  • Tuyến tiền liệt

Tuyến quan trọng này sản sinh ra phần lớn chất lỏng trong tinh dịch. Người lớn tuổi không thể tránh khỏi bệnh về tuyến tiền liệt – người sống càng lâu thì dường như càng khổ sở với rắc rối về tuyến tiền liệt.

Tuyến tiền liệt nằm ngay cổ của bàng quang , bao quanh niệu đạo (ống đái) – ống dẫn từ bàng quang đến dương vật. Cuộc sống càng về sau, chức năng kích thích tố càng thay đổi, khi đó, tuyến tiền liệt có khuynh hướng tăng kích thước và hình dạng và bắt I m hạn chế lưu lượng nước tiểu qua niệu đạo.

Sự co bóp của tuyến tiền liệt mở rộng trở nên yếu hơn, chất tinh dịch được sản sinh ít và sức xuất linh giảm.

>> Xem thêm:

Sự mở rộng nhẹ của tuyến tiền liệt cũng sản sinh lượng nước tiểu chậm hơn.Việc phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt khiến người nam không thể xuất tinh vì các thành phần xuất tinh cũng bị cắt bỏ.

Điều trị tuyến tiền liệt mở rộng có thể được đảm bảo với các dược thảo và bổ sung dinh dưỡng. Phương thuốc dòng đầu phổ biến thu được từ hạt bí phơi khô Người ta nhận thấy rằng những rắc rối về tuyến tiền liệt ít xảy ra ở những đất nước mà người dân ở đây thường xuyên nhai hạt bí.

Các nhà thảo dược có khuynh hướng kết hợp một vài thảo dược với nhau, phụ thuộc vào triệu chứng của cá nhân. Có thể rất tốt nếu kết hợp với bột của hạt bí (có chứa cucurbitacin) phát triển từ những loại bí đặc biệt.

Quan hệ chồng già vợ trẻ có thể đưa đến rắc rối nếu người nam mất sự tự tin, sự bất lực thường được đi kèm.
  • Chồng già vợ trẻ

Hiện nay, xã hội thay đổi theo hướng cưới muộn, cưới lần thứ hai hoặc qua những mối quan hệ không cưới ta có thể thấy hình ảnh những ông và bà lớn tuổi đi cùng với những người tình trẻ. Hầu hết các nền văn hóa dường như dễ chấp nhận người nam lớn tuổi hơn người nữ.

Mối quan hệ giữa người nữ trẻ tuổi và người nam lớn tuổi thật khác thường so với lề thói xung quanh, mặc dù ở một vài quốc gia như Anh quốc, Thụy Điển và Tây Đức, hôn nhân giữa người nam lớn tuổi với người nữ trẻ gia tăng khá nhanh.

Người nam lớn tuổi cưới một người nữ trẻ tuổi được xem như là một biểu tượng tình dục. Tuy nhiên, những mối quan hệ này có thể đưa đến rắc rối nếu người nam mất sự tự tin – sự bất lực thường được đi kèm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.