Phương pháp huấn luyện thả lỏng thư giản để chữa liệt dương

Có rất nhiều nguyên nhân gây liệt dương, nhưng trong số đó có liệt dương do thủ dâm nam giới diễn ra quá mức

Rất nhiều nam giới có thói quen thủ dâm nhiều do đó gây ảnh hưởng tới khả năng tình dục và dẫn đến bệnh liệt dương hay không. Vậy làm thế nào để chữa liệt dương? Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp huấn luyện sau đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người:

Trong những người bị liệt dương, một số tương đối lớn là có sự lo lắng về tình dục ở những mức độ khác nhau và huấn luyện thư giãn thả lỏng có hiệu quả rõ rệt trong việc loại bỏ lo lắng, điều hòa cân bằng về chức năng thể xác và tinh thần. Phương pháp này là một phương pháp điều trị dưới sự chỉ đạo của bác sĩ tâm lý trang batluc.net , dựa vào sự khống chế và thể nghiệm của bản thân người bệnh.

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới
Huấn luyện thả lỏng thư giãn để chữa liệt dương

 

  • Luyện tập thả lỏng mang tính tiệm tiến

Trước tiên, để bệnh nhân ở vị trí thoải mái, nhắm mắt, sau đó tiến hành hít thở sâu. Sau khi hít sâu thì nhịn thở vài giây, sau đó thở từ từ, đồng thời thả lỏng toàn thân. Làm đi làm lại 3 – 5 lần, làm cho mình được yên tĩnh hoàn toàn.

Sau khi người bệnh yên tĩnh rồi thì bắt tay vào luyện tập. Từ từ nắm chặt tay phải của mình, đếm thầm từ 1 đến 5, ngừng lại một giây lát, sau đó thả lỏng từ từ. Tiếp đó lại nắm chặt rồi thả lỏng, làm đi làm lại 3 lượt. Chú ý thể hiện cảm giác căng thẳng và thả lỏng khác nhau, vẫn theo phương pháp này, tiếp tục tiến hành nắm chặt tay trái rồi buông lỏng, rồi lại tiến hành nhíu cơ trán, thả lỏng cơ cằm dưới, rồi tiếp tục tiến hành co lại – thả lỏng, 2 vai thu lại – thả lỏng, cơ bụng co lại – thả lỏng, cơ đùi co lại – thả lỏng, cư tiến hành tuần tự từ cơ đùi, cánh tay, âm môn thu lại rồi thả lỏng. Mỗi bước luyện tập 3 lượt, sau mỗi lần thả lỏng sẽ cảm nhận được hơi ấm của các bộ phận luyện tập.

>> Xem thêm:

Sau khi luyện tập nhiều lần các động tác trên, người bệnh có thể thông qua cảm giác thả lỏng các cơ đơn giản để tự động thư giãn hết căng thẳng. Lúc này, huấn luyện thả lỏng căng thẳng có thể dừng lại. Sau này khi người bệnh lo lắng căng thẳng có thể tự mình điều chỉnh để có trạng thái thả lỏng mang tính phản xạ.

  • Huấn luyện thả lỏng trong tưởng tượng

Để cho người bệnh nhắm mắt yên tình, sau 2-3 phút, lưu ý cảm giác tự hít thở và cảm giác tiếp xúc của cơ thể với nhiệt độ, vật thể ữong phòng. Để cho bệnh nhân hồi tưởng lại những cảnh tượng vui vẻ nào đó trong cuộc sống trước kia, hồi tưởng từng chi tiết và làm cho người bệnh cố gắng dừng lại tưởng hồi ức tốt đẹp, đồng thời tiến hành liên tưởng để dẫn dắt, để họ dừng lại trong cảnh vui sướng và làm cho họ vui vẻ hơn. Nếu bệnh nhân có thời gian sẽ tiến hành sự hồi tưởng vui sướng này và liên tưởng để luyện tập 5-10 phút, bảo họ từ từ mở mắt và thực hiện quay trở lại.

Thông qua huấn luyện tâm lý học loại này khiến suy nghĩ và tâm trạng của người bệnh được điều hòa hạn chế tư tưởng thủ dâm và có tác dụng điều trị nhất định đối với việc khôi phục chức năng tình dục bình thường cho người bệnh liệt dương, nhất là liệt dương do tinh thần gây ra, kết hợp với liệu pháp Đông y, Tây y khác để điều trị, tỉ lệ chữa khỏi được nâng cao rất nhiều.

Bạn có thể tìm hiểu: Thủ dâm có hại sức khỏe?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.