Xuất tinh sớm có là nguyên nhân gây vô sinh

Hiện tượng xuất tinh sớm
Hiện tượng xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm là vấn đề được nam giới quan tâm hàng đầu, bởi có nhiều người đã và đang rơi vào tình trạng này. Ngoài vấn đề lo lắng về quan hệ vợ chồng không được hạnh phúc thì đó cũng là nỗi lo liệu có xuất tinh sớm có là nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh ở nam giới hay không.

Xuất tinh sớm là gì?

Hiện tượng xuất tinh sớm là hiện tượng tinh trùng được phóng ra trước khi được đưa vào âm đạo của nữ giới, hay khi đưa vào âm đạo chỉ được một thời gian ngắn là đã xuất tinh đây được gọi là hiện tượng xuất tinh sớm. Tuy rằng hiện tượng xuất tinh sớm gây gây ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới nhưng lại gây trở ngại nhiều đối với đời sống tình dục của nam giới, làm cho cảm xúc không được trọn vẹn và không có hứng thú, ham muốn tình dục giảm, là nguyên nhân gây nên hiện tượng yếu sinh lý.

Hiện tượng xuất tinh sớm
Hiện tượng xuất tinh sớm

Tìm hiểu bệnh nam giới tại đây

Các nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm

• Cơ thể có biểu hiện mệt mỏi, gặp stress

• Có tiền sử thủ dâm nhiều

• Dây thần kinh giao cảm bị tổn thương

• Gặp vấn đề ở tuyến tiền liệt

• Dương vật có cấu tạo lạ

• Uống nhiều rượu bia và chất kích thích

Hiện tượng xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Dấu hiệu xuất tinh sớm có thể dẫn tới tình trạng vô sinh nếu như trước khi dương vật được đưa và âm đạo đã xuất tinh, vì nếu như xuất tinh quá sớm sẽ làm cho tinh trùng không vào được âm đạo và tử cung, làm cho quá trình thụ thai không thể xảy ra. Nếu như xuất tinh trong âm đạo thì khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra nếu như tinh trùng khỏe mạnh.

Nhưng xuất tinh sớm làm cho nam giới có biểu hiện mệt mỏi, các bệnh lý khác hình thành vì thế vấn đề xuất tinh sớm cũng bị chịu nhiều ảnh hưởng tới việc sinh con. Khi nam giới gặp nhiều tình trạng xuất tinh sớm thì nên đi khám và điều trị sớm để có thể cải thiện được tình hình và không gây ảnh hưởng tới việc sinh con sau này.

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không
Xuất tinh sớm có gây vô sinh không

Xem thêm: 

Nguyên nhân gây vô sinh từ xuất tinh sớm 

• Xuất tinh sớm quá nặng: Đây là tình trạng người bệnh bị quá mức so với bình thường, chỉ cần nghĩ đến tình dục là đã có thể xuất tinh, không kiểm soát được bản thân. Đây là trường hợp dương vật chưa kịp tiếp xúc với cả âm đạo thì nam giới đã xuất tinh.

• Xuất tinh sớm do bệnh lý khác gây nên: Đây được xem là trường hợp xuất tinh nhẹ, dương vật đã vào trong được âm đạo và xảy ra quá trình xuất tinh.

Việc xuất tinh sớm có gây nên hiện tượng vô sinh hay không còn phụ thuộc vào chất lượng của tinh trùng , nếu như chất lượng tinh trùng tốt, khỏe mạnh thì hiện tượng xuất tinh vẫn có thể xảy ra. Nhưng ngược lại nếu như số lượng và chất lượng tinh trùng yếu thì khả năng thụ thai sẽ rất kém.

Xem thêm: Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*