5 thói quen hủy hoại phong độ đàn ông

5 thói quen hủy hoại phong độ đàn ông
5 thói quen hủy hoại phong độ đàn ông

Những thói quen tốt thì có thể bảo vệ và nâng cao được sức khỏe của nam giới, nhưng ngược lại thì những thói quen không tốt sẽ gây nên những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của nam giới.

Sau đây là những thói quen mà nam giới không nên coi thường nếu như muốn bảo vệ sức khỏe của bản thân mình mình:

Không thích uống nước

Thường thì là nam giới họ không hay có thói quen uống nước vì họ cho rằng đó không quan trọng, nhưng các chuyên gia có cảnh báo rằng nếu như lượng nước không được cung cấp đủ thì sẽ làm tổn thương đến cơ thể một cách nghiêm trọng vì ¾ cơ thể là nước.

5 thói quen hủy hoại phong độ đàn ông
5 thói quen hủy hoại phong độ đàn ông

Thay vào việc uống nước lọc thì họ thường hay tìm đến những loại nước giải khát hay đồ uống có ga hoặc cà phê, mà hiện nay đang có những khuyến cáo về việc sử dụng những loại thức uống này vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến sinh lý ở nam giới.

Xem thêmDương vật không cương cứng và không có khả năng ham muốn tình dục

Không tập thể dục

Với đàn ông họ nghĩ họ làm nhiều việc nên họ rất lười tập thể dục thể thao vì điều đó làm cho họ dễ cảm thấy mệt mỏi thần kinh hay bị căng thẳng. Điều đó là cho họ có thể bị khó chịu cũng như bị bệnh.

Việc đi bộ được xem là một môn thể thao tốt nhất đối với nam giới, tuy nhiên đối với mỗi người thì nên tập các bài tập thể dục khác nhau để phù hợp với mỗi sức khỏe của bản thân.

5 thói quen hủy hoại phong độ đàn ông
5 thói quen hủy hoại phong độ đàn ông

Xem thêmĐàn ông và những cảnh báo sức khỏe khi sử dụng bia rượu

Hút thuốc và uống rượu

Thói quen hút thuốc và uống rượu hầu như đối với nam giới ai cũng có, điều khác nhau ở họ đó chính là tần số họ hút thuốc và uống rượu là bao nhiêu. Có khoảng 90% là thanh niên không có nhận thức về sức khỏe. Việc họ lạm dụng như vậy rất dễ gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Ngoài ra nam giới cũng nên hạn chế uống những loại thuốc có cồn và có ga.

Tìm hiểu thêm về hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới tại tại đây

Ăn quá nhiều thịt 

Có một điều khuyến cáo đối với mỗi nam giới đó chính là hạn chế hấp thụ lượng protein, với một người có trọng lượng khoảng 50kg thì chỉ nên hấp thụ khoảng 40g protein cho cơ thể.

Nếu ăn quá nhiều thịt thì sau khoảng một thời gian dài sẽ làm tổn thương các dây thần kinh của thận và làm giảm chức năng của thận, dẫn đến các rối loạn về sinh lý.

Đối với đàn ông Việt thì quan niệm thời gian quan hệ như thế nào là đủ, bạn tìm hiểu thêm tại Thời gian quan hệ kéo dài bao lâu. Xem thêm tại đây https://xuattinhsom.vn/tin-tuc/thoi-gian-quan-he-keo-dai-khoang-bao-nhieu-lau-la-du/