Chuyện ấy chính là phương thuốc quý cho nam giới

Hoạt động quan hệ tình dục
Hoạt động quan hệ tình dục

Vấn đề tình dục là vấn đề e ngại của của đàn ông và phụ nữ, học rất ít khi đề cập đến vấn đề đó để nói chuyện với nhau. Sau đây là một số những thắc mắc và băn khoăn về vấn đề sức khỏe tình dục có thể bạn chưa biết.

1. Hoạt động tình dục là hoạt động tốt cho nam giới

Với đàn ông thì tình dục luôn là một yếu tố cần thiết, nếu là hoạt động tình dục lành mạnh thì rất có lợi với nam giới. Các chuyên gia có nói rằng nếu hoạt động tình dục ở nam giới được diễn ra thường xuyên thì có thể làm tăng hỗ trợ cho hệ miễn dịch, là một liều thuốc chữa bệnh tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.
Hoạt động tình dục thường xuyên là hoạt động giao hợp có khả năng làm tăng các tế bào miễn dịch, hỗ trợ giúp giảm sự căng thẳng tinh thần, chống lại mệt mỏi và bệnh tật, giúp cho tuyến tiền liệt được hỗ trợ thêm khỏe mạnh và làm giảm nguy mắc các bệnh.

Hoạt động quan hệ tình dục
Hoạt động quan hệ tình dục

Đối với nam giới thì quan hệ tình dục sẽ làm kích thích hóc môn giới tính, làm tăng ham muốn tình dục cho nam giới. Và đây cũng là cơ hội để cho nam giới rèn luyện sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và đột quỵ. Đặc biệt nam giới có thể duy trì khả năng hoạt động tình dục đến khoảng sau 70 tuổi.

Xem thêm:

2. Ham muốn tình dục và đâu là giới hạn

Sự ham muốn và khả năng tình dục đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Ham muốn của mỗi người đàn ông, mỗi thời điểm cũng khác nhau thường không có chuẩn mực và thước đo. Có thể đối với mỗi người có công việc, hay tâm lý, hay những tác động khác thì một tháng chỉ quan hệ tình dục hai lần thì cũng đủ. Còn đối với những đối tượng khác thì có thể số lần quan hệ và thời gian của họ sẽ khác. Do đó, ham muốn tình dục ở đàn ông là rất khác nhau và không bao giờ có giới hạn cụ thể.

Sự hòa hợp trong tình dục
Sự hòa hợp trong tình dục

Xem thêm: Thông tin y học Việt Nam

3. Cần có sự hòa hợp

Vấn đề đời sống tình dục được thực hiện đều đặn và thường xuyên thì rất có lợi với sức khỏe cả vấn đề về tinh thần và thể chất. Đặc biệt là đối với nam giới họ thường lo sợ là bị mắc chứng yếu sinh lý và không hoàn thành tốt khả năng chức năng nam tính của chính mình.
Do đó, đối với đời sống tình dục thì người đàn ông luôn sẽ là người chủ động nhưng mà người phụ nữ lại chính là người đem lại sự tự tin cho người nam giới. Để đạt được sự thỏa mãn nhất thì hai người cần phải có sự chia sẻ, tâm sự về đời sống tình dục. Nhất là đối với nam giới ở mỗi độ tuổi khác nhau thì ham muốn và khả năng về tình dục lại khác nhau.
Bình thường khi mọi người nghĩ đến tình dục thường là nghĩ đến sự giao hợp nhưng bên cạnh đó còn là thứ mà để cả hai cảm thấy gần gũi và đem lại cho nhau sự khoái cảm. Tình dục là sự biết cách yêu thương hay cảm xúc đơn giản từ những nụ hôn hay cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng. Tình dục là chuyện sáng tạo của hai người.

Tìm hiểu thêm các bệnh liên quan về sinh lý tại đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.