Đàn ông và những cảnh báo sức khỏe khi sử dụng bia rượu

cơ thể nói gì khi bạn dùng nhiều bia rượu
cơ thể nói gì khi bạn dùng nhiều bia rượu

Những buổi tiệc tùng, kỷ niệm, liên hoan hay trong những bữa nhậu của các quý ông không thể thiếu đi sự có mặt của bia hoặc rượu. Đây là hai thức uống không thể vắng mặt. Hãy cùng batluc.net tìm hiểu về ảnh hưởng của rượu bia đến các hệ cơ quan của các quý ông nhé.

cơ thể nói gì khi bạn dùng nhiều bia rượu
cơ thể nói gì khi bạn dùng nhiều bia rượu

Dạ dày: Rượu được chứa trực tiếp tại dạ dày cùng các loại thức ăn khác. Khi đó, nồng độ cồn sẽ nấm vào máu và truyền đi khắp các cơ quan trong cơ thể. Lượng rượu sẽ bị phân hủy thành  ethanol và thành acetaldehyde ( loại chất độc hại cho cơ thể) sẽ bao phủ lấy niêm mạc dạ dày phá hủy thành dạ dày khiến viêm loét, đau và ung thư dạ dày.

Dương vật: Khi uống rượu chúng ta có cảm giác cơ thể nóng bừng lên, các mạch máu dãn ra. Mạch máu dương vật cũng bị dãn nở khiến phái mạnh khó có thể duy trì khả năng cương cứng dương vật hoặc có thể hoàn toàn không thể cương cứng. Nếu lâu dần nam giới không chỉ gây bệnh suất tinh sớm khi quan hệ mà còn có thể bất lực hoàn toàn.

Bia rượu khiến dương vật không thể cương cứng
Bia rượu khiến dương vật không thể cương cứng

Gan: lượng acetaldehyde sẽ được chuyển đến gan, tại đây chúng được phân hủy và trở thành chất vô hại. Tuy nhiên, nếu lượng acetaldehyde quá nhiều khiến gan không thể vô hiệu chúng sẽ tích tụ lại gây hại cho gan cũng như cơ thể tạo nên các hiện tượng đau bụng, buồn nôn, khó chịu cũng như có thể gây tử vong.

Hệ miễn dịch: Rượu bia cùng các chất kích thích là kẻ thù của các tế bào miễn dịch trong cơ thể. Khi uống rượu say họ dễ bị nhiễm khuẩn tấn cồn từ môi trường bên ngoài cũng như dễ cảm lạnh, trúng gió.

Xem thêm:

Hệ bài tiết: lượng cồn lớn làm co các tế bào, biến đổi các hormone vasopressin khiến thận bị ức chế hoạt động.Do đó những người uống rượu thường thấy đi tiểu mót, khó khăn ít và chia làm nhiều lần.

Đau mỏi xương khớp: những chất độc hại ngăn cản sự trao đổi chất các các tế bào xương, là một nguyên nhân gây các bệnh về gut, nồng độ axit uric tăng lên khiến cơ xương nhức mỏi. khó khăn trong đi lại, sinh hoạt và hoạt động tình dụcTham khảo địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội cho cuộc yêu thêm thăng hoa.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*