Tác hại của xuất tinh sớm

Tác hại của bệnh xuất tinh sớm
Tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không làm chủ  được khả năng xuất tinh của mình, xuất tinh không theo chủ định,  xuất tinh trước khi mà bạn tình lên đỉnh. Xuất tinh sớm có rất nhiều các mức độ khác nhau, có rất nhiều nam giới chỉ mới tiếp xúc với vùng kín của phụ nữ hoặc là xem những cảnh nóng cũng đã bị xuất tinh rồi. Có những trường hợp dương vật chỉ mới đưa vào âm đạo phụ nữ đưa đẩy được vài cái chưa được 2 phút thì đã xuất tinh rồi. Tât cả những biểu hiện trên đều là dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm.

Tác hại của bệnh xuất tinh sớm
Tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Tác hại của việc xuất tinh sớm.

Theo các  chuyên gia, xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý nguy hiểm tới tính mạng con người, nhưng nó lại gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới là nguyên nhân gián tiếp ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, là nguyên nhân tan vỡ của nhiều cặp vợ chồng.

Ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh: phần lớn các nam giới  bị xuất tinh sớm thường có cảm giác tự ti, lo lắng, mặc cảm, suy nghĩ nhiều khiến cho cơ thể chán  chường.

Gây ảnh  hưởng tới hạnh phúc lứa đôi: theo một số nghiên cứu cho biết vấn đề tình dục chiếm tới 50-80% sự hòa hợp trong mối quan hệ vợ chồng. Nếu như nam giới bị xuất tinh sớm thường xuyên sẽ dẫn tới tình trạng bạn tình không được  thỏa mãn. Về lâu dài có thể khiến cho hạnh phúc gia đình bị rạn nứt.

>>> Xem thêm

Dẫn tới vô sinh, hiếm muộn: dương vật chưa vào sâu trong âm đạo khiến cho tinh trùng khó mà thâm nhập sâu vào âm đạo để thụ  thai – đây là một nguyên nhân dẫn tới vô sinh hiếm  muộn ở nam giới.

Gây cho nam giới cảm  giác bất lực: Xuất tinh sớm kéo dài, không được chữa trị một cách kịp thời có thể khiến cho nam giới lãnh cảm với việc quan hệ tình dục, lãng tránh việc gần  gũi vợ lâu dần sẽ dẫn tới suy giảm ham muốn tình dục.

Biện pháp chống xuất tinh sớm
Biện pháp chống xuất tinh sớm

Một số biện pháp chống xuất tinh sớm

  • Tạo cho mình một tâm  lý tự  tin và thoải mái trước khi quan hệ.
  • Chế độ ăn uống hợp lý  và khoa học vừa có tác dụng nâng cao sức khỏe cho cơ thể vừa làm tăng sức dẻo dai của cậu nhỏ.
  • Sử dụng bao cao su khi quan hệ.
  • Thay đổi các tư thế quan hệ.
  • Dừng việc đưa đẩy khi mà cậu nhỏ sắp xuất tinh, để chho khoái cảm đi qua sau đó bạn lại bắt đầu lại từ đầu.
  • Sử dụng một số loại thuốc chống xuất tinh sớm là một trong những cách chống xuất  tinh sớm nhanh và hiệu quả. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/13-cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-cuc-ky-hieu-qua/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*