Thời gian “yêu” lý tưởng cho mọi cặp đôi

Giây phút thăng hoa trong cuộc yêu
Giây phút thăng hoa trong cuộc yêu

Chuyện phòng the luôn là những câu chuyện khó mở lời từ phía chị em phụ nữ cũng như các đấng mày râu. Nhiều khi bạn nghe kể về một “cuộc tình” của đứa bạn kéo dài đến 30 phút, khi đó, bạn chỉ biết trầm trồ khen ngợi. Tuy nhiên, để nói về thời gian chuẩn cho một cuộc yêu được trọn vẹn, bạn không thể bỏ qua những điều này.

Màn dạo đầu lý tưởng cho một cuộc yêu
Màn dạo đầu lý tưởng cho một cuộc yêu

Mỗi cặp đôi lại có những điểm khác nhau trong “chuyện phòng the” mà không ai có thể bắt chước nhau. Tuy nhiên, chuyện “yêu” phụ thuộc rất nhiều đến cơ địa, sức khỏe, khoái cảm cũng như không gian “yêu”. Có những cặp đôi có thể kéo dài cuộc yêu lên đến 30-35 phút trong khi đó có những cặp đôi chỉ hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian ngắn ngủi có 5 phút. Vậy đâu là thời gian lý tưởng cho một cuộc yêu hoàn hảo? Tham khảo: Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất nhất cho cuộc yêu thêm nồng cháy.

5-9 phút làm nóng

Theo trang batluc.net có chia sẻ những bí kíp “yêu”, thời gian yêu của những cặp đôi hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu giới tính đã tính toán và đưa ra con số cụ thể của một cuộc yêu hoàn hảo. Trong đó, không thể nào thiếu đi bước vận động làm nóng cơ thể. Công việc làm nóng cơ thể cũng chính là khi chúng ta khởi động, tạo cảm hứng cho bạn tình để kích thích các tế bào trên cơ thể được phát huy, tạo ham muốn. Theo nghiên cứu, thời gian lý tưởng để khởi động từ 5-9 phút là lý tưởng để cuộc yêu của bạn bùng cháy đúng lúc với hiệu quả cao nhất.

8-15 phút hành động

Đối với nam giới, họ luôn muốn đạt được cảnh giới cao nhất của cực khoái. Họ muốn duy trì cuộc yêu của mình thêm dài để tận hưởng cảm xúc đó. Nhiều khi cuộc yêu của họ có thể kéo dài đến 20-30 phút. Tuy nhiên, đối với phụ nữ lại hoàn toàn không như vậy. Với phụ nữ, họ chỉ cần 8 -15 phút là “chuẩn” cho cuộc yêu của mình. Nếu kéo dài thêm nữa sẽ khiến họ chán nản, mất đi cảm hứng ban đầu. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng cho biết, với thời gian đó, các cặp đôi nên thay đổi những tư thế mới, phù hợp với cơ thể của cả hai để thay đổi không gian, tư thế yêu góp phần tạo nên cảm xúc thăng hoa cho cuộc không bị nhàm chán. Vai trò của người đàn ông trong cuộc yêu là rất lớn. Nam giới không chỉ phải nắm bắt được tâm lý của bạn tình cũng như phải duy trì cảm xúc đó trong suốt quá trình yêu. “Yêu” cũng là cách chữa yếu sinh lý nam hiệu quả và an toàn nhất mà các bạn chưa biết.

6 phút thăng hoa

Giây phút thăng hoa trong cuộc yêu
Giây phút thăng hoa trong cuộc yêu

Nếu quá trình trên là cả một chặng đường dài có thể lên đến 25-30 phút thì ở giai đoạn thăng hoa này chỉ cần 6 giây là đủ đối với phụ nữ và cần 12 giây đối với nam giới. Trong thời gian 6 giây này, các cặp đôi cần nắm bắt được cảm xúc của nhau, hòa quyện thực sự để cùng nhau đi đến đỉnh cảm thỏa mãn. Những nghiên cứu tình dục cũng cho thấy, quá trình thăng hoa xảy ra 2 lần trong một tuần và đều đặn là bài thuốc quý chữa nhiều bệnh khác nhau như đau nhức xương khớp, đau đầu, rối loạn tiêu hóa hay yếu sinh lý ở nam và nữ giới, đồng thời tình cảm các cặp đôi thêm phần gắn kết và thêm thấu hiểu nhau hơn.

Cuộc yêu của mỗi cặp đôi là hoàn toàn khác nhau. Trên đây là những chia sẻ về thời gian yêu lý tưởng cho mỗi cặp đôi. Mong rằng các cặp đôi có thể lựa chọn được thời gian yêu phù hợp với mình, và chú ý hơn, bạn nên lập kế hoạch cho những cuộc yêu của mình. Chúc các bạn thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*