Tìm cách cho chàng “lên đỉnh”

Giây phút thăng hoa trong cuộc yêu
Giây phút thăng hoa trong cuộc yêu

Bí quyết đưa chàng lên đỉnh được nhiều chị em truyền tai nhau để vận dụng cho các quý ông của mình. Hôm nay, batluc.net sẽ cùng các bạn tổng hợp lại những chiêu thức đó chỉ với 5 bước đơn giản.

cách làm chàng lên đỉnh
cách làm chàng lên đỉnh

Đàn ông cũng dễ dàng đạt được cực khoái giống như phụ nữ nếu biết cách kích thích và làm đúng thời điểm kích thích. Tuy nhiên, đối với nam giới cần phân biệt rõ “lên đỉnh” và xuất tinh là hai giai đoạn hoàn toàn khác nhau. Có nhiều người đạt được cực đỉnh trước khi quá trình xuất tinh xảy ra nhưng cũng có nhiều khi nam giới xuất tinh nhưng lại không hề lên đỉnh. Do đó, cần có nghệ thuật riêng để chàng không thể  không “sung sướng”.

1.Đúng thời điểm

Việc kích thích khoái cảm tình dục ở chàng không chỉ dừng lại ở việc kích thích chàng với tần suất cao, kích thích ở  những khu vực nhạy cảm mà người phụ nữ cần có sự đánh giá tổng quan về những cảm nhận của chàng. Từ đó tìm được thời điểm chàng hưng phấn cao độ và gia tăng sự kích thích tăng khoái lạc cho chàng. Khi đó, đàn ông sẽ không thể từ chối cảm giác cực khoái.

Tuy nhiên, nên chú ý với những nam giới có sinh lý yếu hoặc bị xuấ t tinh sớm thì cần điều chỉnh kích thích để chàng không cảm thấy quá hưng phấn và có biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm, làm cuộc yêu ngắn đi. Một số dấu hiệu để nhận biết chàng lên đỉnh như hơi thở gấp gáp hơn, cậu nhỏ cương cứng hơn nhiều lần, hay rung mình nhẹ của cậu bé…

2.Khẳng định sự tuyệt vời với chàng

Hãy cho chàng biết chàng làm bạn cảm thấy tuyệt vời và bạn cần chàng đến nhường nào. Tuy đây chỉ là câu khích lên nhưng nó sẽ có tác dụng vượt trội trong thúc đẩy bản lĩnh tình dục của chàng. Khi nghe những lời khen có cánh đó chàng sẽ càng mạnh mẽ và thể hiện cho bạn thấy bản lĩnh của mình. Khoái cảm giờ đây sẽ tiến lên bước cao hơn và đạt đến cực khoái.

Xem thêm:

3.Ôm trọn cặp mông chàng

Cặp mông là một vị trí vô cùng nhạy cảm của nam giới, nó sánh ngang với việc kích thích cơ quan tình dục. Việc ôm trọn cặp mông của chàng không chỉ thúc đẩy nhịp độ quan hệ của chàng, lúc nhanh lúc chậm. Đây cũng là cách phụ nữ thể hiện sự ham muốn tình dục của mình. Đồng thời, với việc ép sát mông tại thời điểm nam giới cực khoái có thể  là cách chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.