Vị thuốc dân gian chữa bệnh yếu sinh lý nam

yếu sinh lý nam giới
yếu sinh lý nam giới

 

Các loại cây dân gian như: mật nhân, hoa súng, cây rau mồng tươi, cây đinh lăng có lợi ích chữa bệnh yếu sinh lý nam không gây tác dụng phụ, mà hiệu quả ít người biết tới.

Ngay xung quanh chúng ta những loại cây gần gũi được dùng để cải thiện sinh lý như: nhân sâm, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc,… nhưng  có chức năng chữa trị bệnh yếu sinh lý phải kể đến một số bài thuốc dân gian dễ tìm kiếm mang lại công dụng cho nam giới.

1. Cây mật nhân
Một loại cây có tác dụng hiệu quả nhất đối với sinh lý nam phải kể đến cây mật nhân, là loại cây dân gian chữa trị được nhiều thứ bệnh. Trừ bộ phận lá trên cây mật nhân thì tất cả các thứ còn lại trên cây đều có chức năng rất tốt để giải quyết vấn đề điều trị yếu sinh lý nam. Mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm,  giảm ham muốn hay rối loạn cương dương khi dùng loại thuốc này quả là rất cần thiết. Loại cây này có tác dụng kích thích cơ thể tăng bài tiết hoocmon sinh lý nam tự nhiên không những thế còn cải thiện chức năng sinh lý và tăng lương tinh trùng- từ lý giải của các nhà khoa học khi nghiên cứu.

cây mật nhân
cây mật nhân
2.Củ cây hoa súng

Hình ảnh hoa súng đã quá quen thuộc đối với chúng ta, ngoài việc để làm cảnh, bộ phận của cây hoa súng như: củ, thân  mang lại lợi ích tăng cường sinh lý, nâng cao sức khỏe nam giới. Cây hoa súng được trồng ở nhiều nơi nên nó rất thân quen, tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng vị thuốc này. Không giới hạn người dùng thuốc: phụ nữ và đàn ông đều có thể sử dụng được. Khi bạn bị rối loạn giấc ngủ thì có thể dùng tâm sen hãm với nước để uống hằng ngày. Còn đối với đàn ông mắc hội chứng yếu sinh lý thì có thể sử dụng củ súng phơi khô dùng kèm với một số vị thuốc khác để trị chứng loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn hoặc cách khác bạn có thể dùng nó để nấu cháo ăn hằng ngày.

 

củ cây hoa súng
củ cây hoa súng

3.Rễ cây đinh lăng

Những loại thuộc họ cây nhân sâm phải kể đến cây đinh lăng, có rất nhiều các thành phần, chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể cải thiện vấn đề điều hòa, lưu thông máu. Các thành phần như: methionin lyzin, cystein, các vitamin B1, B2, B6, C… được tìm thấy trong rễ của cây đinh lăng cùng nhiều saponin giống như sâm trong dễ của loại cây này. Những chất này giúp ổn định và tăng cường sinh lý nam giới, đây cũng là chất quan trọng- năng lượng cho hoạt động sống và phát triển của cơ thể. Một chức năng khác của cây đinh lăng dùng để điều trị các bệnh có liên quan đến đau mỏi xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ… Cây đinh lăng có nhiều công dụng chữa bệnh như vậy nên được rất nhiều người bệnh tin dùng.

rễ cây đinh lăng
rễ cây đinh lăng

4.Rau mồng tơi

Rau mồng tươi một loại rau có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể được sử dụng trong các bữa ăn hằng ngày. Nó là loại rau có lợi cho cơ thể, là vị thuốc lành tính và an toàn. Có lẽ đây là một loại rau có vị ngọt mát, có các chất giúp giải nhiệt  thuận lợi cho quá trình bài tiết các độc tố có hại cho cơ thể ra bên ngoài. Không phải ai cũng biết đến cách kết hợp ba loại rau mồng tơi cùng với rau má và rau ngót mang lại hiệu quả tăng lượng tinh trùng và tăng cường sinh lý nam giới, tăng hưng phấn và cảm giác ham muốn cho phái mạnh. Điều đặc biệt ta có thể thấy ở rau ngót là loại rau này có chứa chất phytochemical như một hormone kích thích ham muốn. Hơn nữa các hoạt chất trong rau có tác dụng giảm căng thẳng, tinh thần thoải mái cải thiện thêm chuyện chăn gối.

cây rau mồng tươi
cây rau mồng tươi

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*