Chuyện ấy lâu hơn với thuốc tăng thời gian quan hệ

thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ
thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ

Bản lĩnh đàn ông không đủ, thời gian cuộc yêu quá ngắn làm đối tác mất hứng, rạn nứt tình cảm. Để khắc phục tình trạng này nhiều nam giới ngại không đi khám hoặc coi nhẹ mà chỉ mua những loại thuốc về nhà tự sử dụng. Điều đó rất nguy hiểm và có thể khiến nam giới bị rối loạn cương dương, bất lực, có thể vô sinh.

thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ
thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ

Không khó gì để mua một sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nam giới, kéo dài cuộc vui. Tuy có nhiều loại khác nhau với các sử dụng và tác dụng khác nhau nhưng có thể chia các loại thuốc này làm 3 dòng chính: thuốc xịt, thuốc bôi, và thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ.

Thuốc xịt: thành phần chủ yếu của loại thuốc này là Lodocain- chất gây tê được bộ Y tế công nhân an toàn không qua kê đơn. Sử dụng loại thuốc này thường có tác dụng nhanh chóng sau 5-7 phút. Thuốc làm tê liệt dương vật ở mức độ nhẹ, khiến cậu bé bị mất phần nào kích thích, ngăn quá trình xuất tinh từ đó kéo dài cuộc yêu lâu hơn.

Thuốc bôi (gel bôi chống xuất tinh sớm) Một số loại gel bôi trên thị trường hiện nay như Emla Cream, Hero cream, Gel Mandelay. Thành phần chính là Benzocain ( gần giống với Lidocain) làm giảm độ nhạy cảm của dương vật. Tuy ít tác dụng phụ nhưng chúng dễ gây nhờn thuốc và giảm khả năng cương dương của cậu bé.

Xem thêm:

Thuốc uống được chia làm hai loại thuốc tăng cường sinh lý lâu dài và thuốc tác dụng nhanh. Loại thuốc tác dụng nhanh thường làm các quý ông vô cùng sung mãn và tăng thời gian quan hệ đáng kể, tuy nhiên nó cũng có rất nhiều tác dụng phụ nếu không biết cách sử dụng hoặc mua phải hàng không đảm bảo. Nhiều nam giới không thể xuất tinh vì uống quá liều.

Sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ đem lại hiệu quả tuyệt vời cho nam giới khi lâm trận nhưng chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe và sinh lý. Do đó, nên cân nhắc khi sử dụng các loại thuốc này.

>>> Bạn đã biết trị xuất tinh sớm ở đâu chưa?