Dương vật không cương cứng và không có khả năng ham muốn tình dục

Dương vật không cương cứng và không có khả năng ham muốn tình dục
Dương vật không cương cứng và không có khả năng ham muốn tình dục

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi xin giới thiệu đó là hiện nay tôi đã 43 tuổi, tôi đã có gia đình và hai con. Hiện nay tôi đang gặp một số vấn đề và trục trặc mong bác sĩ giải đáp giúp tôi đó chính là dương vật của tôi không cương cứng được và không còn ham muốn tình dục được như trước nữa. Trong khi đó tôi vẫn có những ham muốn tình dục như trước, nhưng từ sau khi vợ tôi sinh em bé thì tình cảm của hai vợ chồng tôi không còn được như trước nữa, tương đương với đó và vấn đề chăn gối của hai vợ chồng cũng không còn được tình cảm như xưa. Khi mọi chuyện qua đi thì trong tôi không còn những ham muốn tình dục nữa, vì vậy mà dương vật của tôi không còn được cương cứng như xưa nữa. Hiện giờ tôi rất lo lắng liệu có phải tôi mắc phải bệnh gì hay không. Mong bác sĩ giúp tôi với ạ, cám ơn bác sĩ. ( Nam, Hà Nội).

Xem thêmGiảm ham muốn tình dục có phải là yếu sinh lý không?

Trả lời:

Chào bạn

Hiện tượng dương vật không có khả năng ham muốn hay không còn những ham muốn tình dục, đây là một hiện tượng không còn hiếm gặp ở nam giới. Hiện tượng này có thể bắt nguồn di việc nam giới bị liệt dương hay có những trục trặc về vấn đề sinh lý của bản thân mình. Để chắc chắn rằng bản thân mình mắc phải hiện tượng gì thì bạn nên đi khám ở những địa chỉ uy tín, khi đó thông qua những đánh giá hay kết luận của bác sĩ thì bạn sẽ hiểu rõ được bệnh lý của bản thân mình.

Rối loạn cương cương được biết đến như là một hiện tượng nam giới bị mất khả năng có thể đạt được sự cương cứng của dương vật, để thực hiện quá trình giao hợp như bình thường.

Vậy những nguyên nhân gì sẽ gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Nguyên nhân bệnh rối loạn cương dương

Dương vật không cương cứng và không có khả năng ham muốn tình dục
Dương vật không cương cứng và không có khả năng ham muốn tình dục

Liệt dương được biết đến là biểu hiện của dương vật mà không thể cương cứng được hay là sự cương cứng không đủ, không giữ được khả năng cương cứng đó để đưa vào âm đạo của nữ giới, chính nó là cho việc suy giảm về ham muốn tình dục hay không còn khả năng.

Bệnh yếu sinh lý được hiểu như là việc dương vật không đủ khả năng để cương cứng và không giữ được để có thể đưa vào âm đạo của nữ giới. Thường thì dương vật sẽ bị mềm trước khi tiến hành quan hệ, làm cho nam giới không đạt được khoái cảm và trong quá trình đó có thể diễn ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, có những nam giới mắc phải tình trạng bị đau khi quan hệ tình dục.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới để có thể nhận biết được tình trạng sức khỏe của bản thân tại Biểu hiện của yếu sinh lý nam giới

Khi có những biểu hiện bệnh như dương vật không có những khả năng cương cứng và bị giảm về ham muốn tình dục, do đó để tốt nhất thì bạn nên đi khám bệnh để xem chính xác bạn đang mắc phải hiện tượng gì và có những phương pháp cụ thể hiệu quả.

Xem thêmĂn nhiều đậu phụ gây yếu sinh lý

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.