Một số thực phẩm khiến đàn ông bất lực

Một số loại thực phẩm khiến đàn ông bất lực
Một số loại thực phẩm khiến đàn ông bất lực

Chuyện ấy với đàn ông đó là một điều chứng tỏ được bản lĩnh của họ. Những thực phẩm nào nên dùng và nên tránh đó là sự quan tâm khá lớn đối với nam giới. Vậy những thực phẩm nào nên tránh để khỏi ảnh hưởng đến chứng bất lực ở nam giới là những loại nào.

Một số loại thực phẩm khiến đàn ông bất lực
Một số loại thực phẩm khiến đàn ông bất lực

Bia rượu khiến khả năng tình dục của nam giới giảm một cách đáng kể, khó duy trì tình trạng cương cứng và “lên đỉnh”. Một vài loại bia còn gây xuất tinh sớm. Hãy từ bỏ rượu bia nếu không muốn người bạn đời của mình hụt hẫng.

Pho mát làm ảnh hưởng tơi lượng testosterone, mà đây chính là một hoocmon làm tăng cường sinh lực của phái mạnh.

Hơi thở nặng mùi khiến bạn bớt hấp dẫn cũng không nên sử dụng bạc hà để “chữa cháy”. Chất menthol trong bạc hà làm giảm lượng testosterone khiến bạn bị yếu sinh lý.

Bài viết nên xem: Hỗ trợ chữa yếu sinh lý bằng nấm rơm.

Thức ăn đóng hộp, đồ ăn cay nóng khiến nội tiết của nam giới cũng bị thay đổi. Hạn chế ăn đồ nướng, đồ rán, vì các món ăn này dễ chuyển hóa thành axit béo khiến đàn ông mắc các bệnh béo phì, hạn chế “chuyện yêu”.

Các thực phẩm có chứa chất bảo quản, kháng sinh và hormon. Hãy ưu tiên các loại thịt nạc và chưa qua chế biến như gà hoặc gà tây để giữ vững “phong độ”.

Một số loại rau như măng tay, súp lơ xanh và cải brussel ảnh hưởng không tốt đến tinh dịch, mồ hôi, nước tiểu và hơi thở.

Cam thảo chứa glycyrrhizin được cho là liên quan đến tình trạng thấp testosterone.

Nếu bạn định xem phim cùng vợ/người yêu, đừng động đến bắp rang bơ vì nó sẽ làm giảm hứng thú của bạn. Ăn nhiều các loại bắp rang chế biến sẵn còn gây ra các vấn đề về tuyến tiền liệt do axit perfluorooctanoic trong lớp túi lót.

Soda ăn kiêng chứa các chất tạo ngọt nhân tạo làm cho lượng serotonin giảm và bạn sẽ gặp khó khăn trong chuyện phòng the.

Bài viết mới: Đậu nành- nguyên nhân gây yếu sinh lý.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.