Khi nào thì “ cậu nhỏ” có vấn đề

Khi nào thì “ cậu nhỏ” có vấn đề
Khi nào thì “ cậu nhỏ” có vấn đề

Để cho “ chuyện yêu” được viên mãn và hạnh phúc thì kích cỡ cỡ và chất lượng của dương vật đóng một vai trò khá là quan trọng. Nhưng liệu nam giới đã trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức về sinh lý để nhận biết được tình trạng sức khỏe giới tính của bản thân hay chữa.

Chất lượng của dương vật thường được thể hiện qua độ cong và việc nhạy cảm với việc kích thích của tình dục, liệu có ham muốn và cương cứng được hay không. Dưới đây là một số biểu hiện về cậu nhỏ có vấn đề mà batluc.net muốn giới thiệu cho các bạn.

Khi nào thì “ cậu nhỏ” có vấn đề
Khi nào thì “ cậu nhỏ” có vấn đề

Tìm hiểu thêm nguyên nhân gây yếu sinh lý tại đây

• Độ cong: Nếu như các mảng bám xơ vữa phát triển trên bề mặt của dương vật khi đó sẽ làm cho dương vật bị gấp khúc xuống, làm cho dương vật khó có khả năng cương cứng được. Hay các mảng bám đó cũng sẽ nằm ở cả hai mặt của dương vật, khi đó nó sẽ có hình dạng đó là lồi lõm, không thể “ thẳng” được, làm cho chiều dài của dương vật bị thu ngắn lại. Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương của nam giới.

Xem thêm: 3 tác hại nguy hiểm của việc lạm dụng thủ dâm

• Độ nhạy: Đây được xem là việc khi nam giới bị gặp kích thích vào chỗ nhạy cảm thì dương vật có khả năng cương cứng được hay không. Hay thời gian để cho dương vật có thể cương cứng được là bao lâu. Hay nam giới lại có thể rơi vào tình trạng đó là bị yếu sinh lý, dương vật chỉ cương cứng được trong một khoảng thời gian ngắn sau đó lại bị “ngủ”.

Khi nào thì “ cậu nhỏ” có vấn đề
Khi nào thì “ cậu nhỏ” có vấn đề

Nguyên nhân bệnh rối loạn cương dương

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới như do vấn đề thần kinh bị căng thẳng hay do việc học tập, áp lực từ phía công việc hay từ chính gia đình cũng làm cho nam giới bị lâm vào tình trạng bị rối loạn về chức năng sinh lý. Nội tiết tốt nam giới cũng được xem là đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó sẽ làm tác động tới việc hưng phấn, ham muốn ở nam giới gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở dương vật. Bên cạnh đó các bệnh lý về sức khỏe của nam giới cũng có tác động không nhỏ như các bệnh về tim mạch hay bệnh huyết áp, nhất là việc lưu thông của máu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mặt khác còn có nhiều nguyên nhân khác nữa.

Nếu như nam giới có xuất hiện những dấu hiệu ảnh hưởng đến chất lượng của dương vật thì nên tìm tới các cơ sở điạ chỉ chữa yếu sinh lý uy tín để có thể khám và điều trị tốt hơn. Tránh việc tùy ý sử dụng thuốc yếu sinh lý để chữa bệnh mà không có ý kiến của y bác sĩ chuyên môn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.