Xuất tinh sớm trong quan hệ lần đầu

bất lực do ngồi tiểu
bất lực do ngồi tiểu

Xuất tinh sớm không còn là căn bệnh xa lạ đối với nam giới, đó là bệnh nam giới khi quan hệ nhưng không có khả năng kiểm soát được bản thân nên thường bị xuất tinh sớm, thông thường thời gian để cho là xuất tinh sớm là khoảng dưới 3 phút kể từ lúc cả hai bắt đầu quan hệ. Theo như con số thống kê thu thập được thì nam giới thông thường sẽ mắc hiện tượng này khoảng ít nhất một lần ở trong đời.

Nếu như trong cuộc sống sinh hoạt vợ chồng bình thường việc xuất tinh sớm chỉ diễn ra thi thoảng, ít thì đây được coi là hiện tượng sinh lý bình thường không có gì đáng phải lo ngại. Nhưng nếu như hiện tượng này diễn ra thường xuyên, trong tổng số 8 lần quan hệ thì việc xuất tinh sớm xảy ra khoảng 7 đến 8 lần thì bạn đã rơi vào trường hợp xuất tinh sớm, cũng như theo con số thống kê thì có khoảng 20% nam giới bị rơi vào tình trạng này, thường là ở độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

Xuất tinh trong lần quan hệ đầu tiên
Xuất tinh trong lần quan hệ đầu tiên

Xem thêm:

Những nam giới mà bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên thì điều đó cũng được xem là dễ hiểu, bởi trong lần đầu tiên thì nam giới dễ rơi vào trường hợp tâm lý bị lo ngại đáng kể, hồi hộp nên không thể tự chủ được bản thân dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi không thể ai có thể làm cái gì mà sẽ thành công và hoàn hảo ngay từ lần đầu tiên, có những nam giới trong một số lần tiếp theo vẫn xảy ra tình trạng xuất tinh sớm. Việc quan hệ tình dục nó cũng giống như việc bạn làm hàng ngày, nếu như bạn làm thường xuyên thì bạn sẽ có kinh nghiệm trong việc kiểm soát bản thân.

Nếu như trong các lần quan hệ tình dục tiếp theo bạn vẫn xảy ra tình trạng xuất tinh sớm thì hãy nên xem xét về sức khỏe cơ thể của bản thân. Trong bữa ăn hàng ngày cũng nên tránh ăn những loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới như đậu phụ, sữa đậu nành, tránh uống rượu bia nhiều và những thực phẩm có chứa cồn. Bên cạnh đó nên tích cực ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe sinh sản như những thực phẩm giàu chất kẽm, các loại hải sản, các loại thịt đỏ, cá như thịt bò, thịt dê, chim bồ câu… Mặt khác các bạn nam nên tích cực tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe bản thân, sức khỏe tốt thì mới đảm bảo các chức năng của cơ thể có thể thực hiện tốt nghĩa vụ của mình. Đặc biệt là những bài tập về cơ liên quan tới chức năng sinh sản ở vùng xương chậu.

Tìm hiểu thêmNguyên nhân xuất tinh sớm ở nam

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.