Tinh dịch không có màu, dương vật khó cương là bị bệnh gì

Tinh dịch không màu và dương vật khó cương cứng ở nam giới là bệnh lý gì
Tinh dịch không màu và dương vật khó cương cứng ở nam giới là bệnh lý gì

Nam giới khi dương vật cương cứng có kích thích thì sẽ tiết ra một lượng tinh dịch có màu trắng đục, mùi nồng có thể có ít tinh trùng hoặc dịch nhờn, hơi kiềm. Tinh dịch xuất ra sẽ có 10% dung dịch tinh dịch là từ ống dẫn tinh, 60 % là từ túi tinh và 30% là từ tuyến tiền liệt. Giai đoạn xuất các tinh binh thì dung dịch trong túi tinh đẩy tinh trùng ra và rửa sạch ống dẫn tinh. Mỗi lần xuất tinh lượng tinh trùng trong 1 ml tinh dịch có khoảng 100 triệu con. Nếu tinh dịch của bạn không màu, bị loãng đồng nghĩa bạn chỉ có một ít tinh trùng ở trong đó, khả năng cao sẽ khó có thể thụ thai nếu bạn đang trong quá trình muốn có em bé. Đó chính là sự bất lực của đàn ông. Xem thêm

Tình trạng này xảy ra có hai khả năng sau :

  • Thể trạng cơ thể bạn hoàn toàn bình thường nhưng có khả năng do bạn xuất tinh tần suất thường xuyên, lặp lại cao nên tinh dịch xuất ra không đủ lượng tinh trùng cần thiết để tạo nên màu trắng đục thường có hay tinh trùng không kịp sản xuất để cung ứng kịp.
  • Bạn đang mắc phải bệnh lý liên quan tới tinh trùng, tinh binh. Đó chính là bị rối loạn ngay từ nơi sản xuất ra các tinh binh, bệnh lý ở tinh hoàn. Bệnh lý này có thể do bẩm sinh hoặc do tập nhiễm như bị các bệnh lý quai bị lúc bé làm biến chứng tới vô tinh hay tinh hoàn thường xuyên tiếp xúc nhiệt độ cao do tắm nước quá nóng…Có thể nguyên nhân khác như đường dẫn tinh trùng ra bên ngoài của ống dẫn tinh bị hẹp, ống dẫn tinh bị tắc…
Tinh dịch không màu và dương vật khó cương cứng ở nam giới là bệnh lý gì
Tinh dịch không màu và dương vật khó cương cứng ở nam giới là bệnh lý gì

Bạn hãy để ý tình trạng tinh trùng của mình có thường xuyên xảy ra hiện tượng bị loạn như vậy không, có cải thiện dần dần không. Nếu như vẫn không thay đổi bạn hãy tìm gặp các bác sĩ ở bệnh viện chuyên khoa Nam học tại đây, giới tính sinh sản để được làm xét nghiệm tinh dịch đồ để đếm lượng tinh trùng của bạn mỗi khi bạn xuất tinh. Sau đó mới tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời phù họp nếu bạn bị vô tinh tức là rất ít tinh trùng hay không có tinh trùng trong một lần xuất tinh. Bạn cũng không phải lo lắng khi bị vô tinh, hiện nay vô tinh không còn là bệnh mà không thể chữa trị được, các bác sĩ giỏi chuyên khoa có thể giúp được những bệnh nhân bị vô tinh vẫn có thể có thiên chức làm cha.

Nếu bạn thấy tinh dịch của mình bất thường khi có màu vàng bất thường, màu sậm như socola hoăc có mùi khó chịu thì đây cũng là một trong dấu hiệu liên quan đến các bệnh lý niệu sinh dục nam, trong đó có bệnh lây qua đường tình dục nếu quan hệ không lành mạnh.

Xem thêm: Nam giới trẻ tuổi cũng không còn nằm ngoài rối loạn cương dương

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.