Xuất tinh sớm đa số nam giới không thừa nhận

Xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm ở nam giới

Trong vấn đề sinh hoạt vợ chồng thì vấn đề xuất tinh sớm rất phổ biến, nhưng rất ít khi các quý ông thừa nhận rằng bản thân mình bị mắc các hiện tượng đó. Khi thừa nhận các vấn đề đó sẽ làm cho nam giới cảm thấy bản thân mình tự ti, mặc cảm, nếu để tình trạng này lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình và cả bạn đời của bạn.

Xuất tinh sớm được xem là hiện tượng khá là phổ biến, ít có những đàn ông nào mà trong cuộc đời của họ không mắc phải tình trạng này. Nếu như hiện tượng này xảy ra thường xuyên hơn sẽ làm ảnh hưởng tới tâm lý cũng như tình cảm của hai bạn. Theo như y học thế giới thì có khoảng 5% số đàn ông trên thế giới bị ảnh hưởng bởi xuất tinh sớm, có khoảng 200 bệnh nhân đến khám bệnh về các vấn đề nam khoa thì khoảng 40 người trong số đó có mắc bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm ở nam giới

Xem thêm: Xuất tinh sớm có là nguyên nhân gây vô sinh

Xuất tinh bao lâu thì được xem là sớm

Căn cứ vào số liệu thì khoảng thời gian lý tưởng để cho quan hệ của nam giới là khoảng từ 20 tới 30 phút tính từ khí bắt đầu cho đến khi kết thúc. Khi đó thời gian để được tính là quan hệ trực tiếp là khi dương vật bắt đầu tiếp xúc với âm đạo và tiến hành giao hợp từ 5 tới 7 phút.
Nhưng có những trường hợp là mới tiến hành được khoảng từ 1 tới 2 phút mà nam giới đã xuất tinh, làm cho chính bạn hay cả người bạn tình của mình cảm thấy hụt hẫng.

Xuất tinh sớm là gì?

Có hai khẳng định về việc định nghĩa xuất tinh sớm đó là nam giới xuất tinh trước hay khoảng 1 phút sau khi thâm nhập được vào âm đạo của nữ giới. Việc không có khả năng kiềm chế xuất tinh trong những lần quan hệ tình dục sẽ gây nên tâm lý buồn chán, yếu sinh lý, thất vọng gây ra hiện tượng né tránh quan hệ, gần gũi.

Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm
Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm

Tìm hiểu thêm: Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm

Chính do nồng độ hóc môn Testosterone ở trong máu thấp đã làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, sinh lý và từ đó gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

• Do tâm lý thường xuyên bị căng thẳng hay lo lắng công việc hoặc gặp phải những chuyện đau buồn của cuộc sống.

• Do bị kích thích làm cho nam giới không thể điều khiển được cảm xúc của bản thân

• Có tâm lý lo sợ khi quan hệ tình dục, quan hệ tình dục trong vội vàng.

• Quan hệ tình dục khi trong người đang mắc những bệnh lý về sinh sản như viêm đường niệu đạo, các bệnh về viêm nhiễm ở bộ phận cơ quan sinh dục.

Xem thêm: Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất

Ai dễ bị mắc phải bệnh xuất tinh sớm

Dấu hiệu xuất tinh sớm có thể sẽ xảy ra ở những nam giới chưa có kinh nghiệm trong việc quan hệ tình dục, nhưng cũng có thể xảy ra ở những người đàn ông đã dày dạn kinh nghiệm. Khi bước sang tuổi 30, đàn ông dễ gặp phải những áp lực về công việc, cuộc sống sẽ là suy giảm nồng độ hóc môn và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, sinh lý và làm cho tình trạng xuất tinh sớm càng nặng hơn.

Tìm hiểu thêm về bệnh nam giới Tại Đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.